Mã giảm giá

Nhà cung cấp

Mã giảm giá Ví So Sánh - Bước đột phá trong ngành thương mại điện tử

Nhịp sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn với nhiều thứ, từ công việc, giải trí đến học hành, do đó mà quỹ thời gian dành cho những việc khác cũng ngày càng bị thu hẹp. Để tiết kiệm được một phần thời gian và công sức, các loại hình mua sắm online, mua sắm trực tuyến qua mạng ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Theo thống kê năm 2014 của cục thương mại điện tử, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ dân số mua hàng trực tuyến tăng trưởng khá nhanh, nhất là mua hàng qua thiết bị di động.

Sự ra đời của trang mua sắm tổng hợp Ví So Sánh đã đánh dấu một bước tiến trong ngành thương mại điện tử. Với mục tiêu trở thành “Điểm dừng chân mua sắm trực tuyến duy nhất mà bạn cần”, Ví So Sánh đã nỗ lực không ngừng để trở thành cầu nối tuyệt vời giữa người bán và người mua, nơi mang đến trãi nghiệm mua sắm online đáng tin cậy và các dịch vụ trực tuyến hữu ích phục vụ cho mọi người.

Ví So Sánh thường xuyên cập nhật, phân loại và sắp xếp tất cả sản phẩm theo nhãn hàng và theo danh mục cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm. Giao diện được thiết kế thân thiện với người sử dụng, bố cục trang web rõ ràng, dễ nhìn, công cụ tìm kiếm đắc lực, bộ lọc thông tin được phân theo giới tính, mức giá, thương hiệu và cửa hàng giúp bạn có thể tìm kiếm món hàng hoặc thương hiệu mình đang cần một cách nhanh chóng.

Nhận ưu đãi mới nhất từ các sàn TMĐT khi mua sắm online tại Ví So Sánh

Ví So Sánh liên kết với hơn 300 đối tác bán hàng online uy tín khắp khu vực, mang đến không gian mua sắm đa dạng sản phẩm, từ điện máy công nghệ, quần áo, túi xách và giày dép thời trang, trang sức, đồng hồ, đến đồ chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nhà cửa, gia dụng. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, tại trang mã giảm giá Ví So Sánh, người sử dụng còn có cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm với các mã giảm giá, voucher khuyến mãi, và hotdeal đang diễn ra tại các cửa hàng liên kết, được Ví So Sánh thường xuyên cập nhật, tổng hợp và gửi thông tin đến bạn hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá miễn phí từ Ví So Sánh?

Ví So Sánh cung cấp những coupon và voucher giảm giá mới nhất có thể áp dụng khi mua sắm tại các cửa hàng online uy tín nhất Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tại Ví So Sánh hoạt động với mục tiêu mang trải nghiệm mua sắm online tại Việt Nam tầm cao mới. Để đạt được điều đó, Ví So Sánh luôn chú trọng vào khả năng tiết kiệm tối đa cho khách hàng khi shopping trực tuyến với những ưu đãi và tiện ích khổng lồ từ coupon và voucher giảm giá được cập nhật liên tục, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm ưa thích thông qua tổng hợp các deal mua sắm hot nhất từ hầu hết những trang bán hàng online phổ biến.

Bạn có thể nhanh chóng khám phá những coupon hiện có bằng cách tìm kiếm ở trang mã giảm giá trong ngày tại Ví So Sánh, lựa chọn deal hoặc sản phẩm bạn ưa thích và nhấn lấy mã coupon.

Ví So Sánh sẽ tự động đưa bạn đến trang web của cửa hàng cung cấp deal và bạn có thể mua sản phẩm với giá khuyến mãi ngay sau khi bạn nhấn vào nút "Sao chép" (mã coupon) và đi đến cửa hàng.

Phân biệt coupon và voucher, khuyến mãi (offer) và deal

Trên trang web của Ví So Sánh, bạn có thể nhận thấy chúng tôi phân biệt coupon hoặc voucher và khuyến mãi hoặc deal dựa vào các nút hiển thị.

Mã coupon hoặc voucher là các mã ưu đãi hiển thị trên Ví So Sánh bao gồm coupon và voucher. Những mã này được áp dụng trong quá trình thanh toán online tại trang web của cửa hàng liên kết. Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn, bạn chỉ cần sao chép mã ưu đãi khi thanh toán để nhận giảm giá đặc biệt.

Khuyến mãi đặc biệt (offer) hoặc deal là những mẩu tin offer hoặc deal cập nhật trên trang web Ví So Sánh chính là khuyến mãi đặc biệt từ cửa hàng liên kết. Thông thường, nó hiển thị thông tin ưu đãi nhất định hoặc người sử dụng cụ thể. Ví dụ như "Khuyến mãi 15% trên đơn hàng cho khách hàng mua sắm lần đầu" hoặc "Giảm giá trên mặt hàng giày nữ". Ví So Sánh giúp bạn cập nhật những hot deal cụ thể này một cách nhanh nhất để bạn có thể thỏa thích mua sắm và an tâm rằng đây là giá ưu đãi tốt nhất.

Săn ngay mã giảm giá bất ngờ duy nhất tại Ví So Sánh

Những thông tin về hot deal và coupon giảm giá nói trên luôn được Ví So Sánh cập nhật liên tục với hạn sử dụng cụ thể giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Ví So Sánh Việt Nam vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm mong muốn vừa mang đến cho bạn những deal hấp dẫn nhất. Quan trọng hơn hết, tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Nhanh tay chộp ngay mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Sendo. Truy cập Fado.Com.Vn ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi mua sắm giá tốt và trải nghiệm những tiện ích mua sắm online thú vị.